Loading...

MV mới của Quân A.P công chiếu đạt 10.824 người xem trực tuyến

Loading...

Mới đây, Quân A.P đã cho phát hành MV Còn gì đau hơn chữ đã từng - sự trở lại sau ca khúc Ai là người thương em cách đây không lâu. Quân A.P tiếp tục khai thác dòng nhạc và phong cách thường thấy trong các sản phẩm trước đó khi khai thác những câu chuyện tình yêu với cái kết không có hậu.

Quân A.P mới đây đã cho ra mắt MV Còn gì đau hơn chữ đã từng, mang hơi hướng khá giống với những sản phẩm trước đó.

Với thời lượng MV khá dài, lên đến 11 phút, nội dung MV Còn gì đau hơn chữ đã từng chủ yếu xoay quanh về Quân và Nhã là tổ chức xã đoàn, cả hai cùng thực hiện nhiệm vụ thanh toán 1 nhân vật cộm cán, sau đó Quân giải cứu một cô gái không nương tựa về nhà mình, nhưng Quân không hề biết được cô gái mình cứu chính là con gái của kẻ thù trước đó.

Câu chuyện bắt đầu khi Quân A.P giải cứu một cô gái khỏi đám người hung hãn.

và bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Tất cả mọi việc đều được sắp đặt bởi cô gái giả vờ bị cướp để cho Quân cứu mình và trả thù cho người cha đã mất. Cuối MV là cảnh cô gái vừa thương vừa căm hận chĩa súng vào Quân, còn Quân thì nhắm mắt phó mặc để nhận sự báo thù của người mình yêu.

Tuy nhiên, cô gái này là con ruột kẻ thù trước đây của Quân A.P.

Tiếp cận và trả thù cho cha mình.

Với thời lượng khá dài cũng như câu chuyện phúc vào được lồng ghép vào trong MV, Còn gì đau hơn chữ đã từng của Quân A.P thu về 10.824 lượt xem vào thời điểm công chiếu.

Sản phẩm comeback của Quân A.P có lượt xem lúc công chiếu là 10.842.

MV Còn gì đau hơn chữ đã từng - Quân A.P

Đậu Đậu

Loading...

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc

Loading...